Khách hàng là Thượng Đế

BƯỚC 1 : Gửi thông tin cần in hóa đơn cho chúng tôi qua email

Miền Bắc : hanoi@insieutoc.com
Miền Nam : hoadon@insieutoc.com

(Tiêu đề email nhớ ghi Tên Công Ty Đặt In Hóa Đơn)

– Tên công ty (Giống y trong Giấy Phép Kinh Doanh, không được viết tắt)
– Mã số thuế
– Địa chỉ (Giống y trong Giấy Phép Kinh Doanh, không được viết tắt)
– Điện thoại, số tài khoản, logo…….. (nếu có)
– Tên và số điện thoại của người liên hệ.
– Quy cách mẫu hóa đơn cần thiết kế.
Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt.

BƯỚC 2 : Quý khách ở SG, vui lòng đến Số 145 Trần Trọng Cung, P Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM, Quý khách ở Hà Nội vui lòng đến địa chỉ : Phòng 1009, tầng 10, số 47 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (ĐT : 04.6653.2653 gặp Ms. Vân Anh) để ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng , chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn trong vòng 1-10 ngày tùy theo số lượng. Quý khách ở Hà Nội ký thanh lý hợp đồng và nhận hóa đơn tại các địa chỉ trên.

DỊCH VỤ KÝ HỢP ĐỒNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC (Miễn phí) :
Nếu Quý khách ở xa (MỌI TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC), chúng tôi sẽ có nhân viên EMS mang hợp đồng đến tận công ty Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán tạm ứng số tiền đặt cọc theo thỏa thuận trong hợp đồng với nhân viên EMS (có kèm phiếu thu). Chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn cho Quý khách. Sau khi in xong, nhân viên EMS sẽ chuyển hóa đơn đặt in, hóa đơn đỏ, thanh lý hợp đồng đến công ty Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại và gửi lại cho nhân viên EMS 1 bản hợp đồng, thanh lý hợp đồng (đã có giám đốc ký tên, đóng dấu).

Lưu ý về dịch vụ phát chuyển tận nơi:
– Nếu nhân viên EMS chưa nhận được hợp đồng + thanh lý hợp đồng (có ký tên, đóng dấu) , sẽ không giao hàng cho Quý khách.
– Thời gian giao hàng có thể lên đến 15-20 ngày tùy địa điểm.
– Nếu Quý khách cần gấp, Quý khách vui lòng trả phí vận chuyển 24h-48h theo cước phí vận chuyển EMS.
Đặc biệt, nếu quý khách chỉ in hóa đơn số lượng 1-2 cuốn, chúng tôi in hóa đơn siêu tốc cho Quý khách trong thời gian 1-2 giờ. Nếu Quý khách in hóa đơn 5 cuốn, thời gian sẽ là 1 ngày (Chỉ áp dụng khu vực TPHCM và Hà Nội).

Với những doanh nghiệp mới thành lập :

Hướng dẫn thủ tục đặt in hóa đơn năm 2014

Bước 1: Đề nghị xác nhận trước khi đặt in hoá đơn
Doanh nghiệp nộp Đơn đề nghị xác nhận trước khi in hoá đơn (theo mẫu đính kèm) tới Chi cục thuế quản lý trực tiếp hoặc gặp cán bộ thuế quản lý trực tiếp của doanh nghiệp để hẹn lịch đến kiểm tra trụ sở doanh nghiệp.

Bước 2: Kiểm tra trụ sở
Cán bộ thuế sẽ đến kiếm tra trụ sở chính doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thực hiện và chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau:

– Đã treo biển doanh nghiệp tại địa chỉ trụ sở chính;
– Có Văn bản xác nhận quyền sử dụng địa chỉ trụ sở chính của công ty là hợp pháp (Hợp đồng thuê nhà, Hợp đồng mượn nhà Hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ghi tên Giám đốc công ty)
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Đăng ký mẫu dấu, Dấu tròn
– Có bàn ghế, sổ sách và các vật dụng liên quan khác chứng minh công ty có hoạt động
– Có hợp đồng mua bán hàng hoá hoặc Cung cấp dịch vụ chứng tỏ công ty đã hoạt động và có nhu cầu xuất hoá đơn cho khách hàng.

Sau khi kiểm tra trụ sở hợp pháp và doanh nghiệp có hoạt động tại trụ sở, Chi cục thuế sẽ ra Biên bản đã kiểm tra trụ sở hoặc Xác nhận đã kiểm tra trụ sở, cho phép doanh nghiệp được phép đặt in hóa đơn.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm!